Ảnh: Mộc Châu mùa cam chín vàng

Vào những tháng cuối năm, Mộc Châu (Sơn La) trở thành địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách tới tham quan. Những cánh đồng hoa cải trắng trải dài tít tắp, hay những đồi chè xanh mướt là background cực “xịn” để bạn check-in, sống ảo thì bên cạnh đó, tháng 11 cũng là thời điểm những vườn cam Mộc Châu vào mùa chín mọng.

Ảnh: Duyên Cao

Nổi bật nhất là những vườn cam ở bản Chiềng Đi, tiểu khu 68, bản Ôn… Ngoài ra, rải rác ở thị trấn Mộc Châu, bản Búa cũng có những vườn cam phục vụ du khách chụp ảnh, trải nghiệm thu hái.

Ảnh: @pd.linhhh

Lạc bước vào những vườn cam Mộc Châu, bạn như hóa thân vào cô thôn nữ tự hái cho mình những quả cam yêu thích mang về làm quà. Hoặc tham quan, khám phá và lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt đẹp. Khi vào vườn bạn sẽ không bị tính phí mà chỉ cần trả số tiền cam bạn đã hái. Giá dao động từ 40.000 – 50.000 đồng/kg.

Đến những vườn cam Mộc Châu bạn sẽ được thỏa thích tham quan, khám phá và lưu giữ lại những hình ảnh nơi đây.

Bạn cũng có thể tự tay hái cho mình những quả cam yêu thích mang về làm quà

Để có những bức ảnh check in đẹp nhất giữa vườn cam Mộc Châu bạn có thể chọn những bộ trang phục nữ tính theo phong cách vintage, retro hoặc bohemian nhé.
Ngoài ra đừng quên mang theo những phụ kiện như những chiếc giỏ mây, những chiếc mũ, băng đô hay khan đội đầu để có những bức hình ưng ý nhất

Đến thăm những vườn cam ngoài thưởng thức những trái cam ngon ngọt, check in sống ảo bạn nhớ lưu ý giữ gìn cảnh quan, không hái lá bẻ cảnh và xả rác bừa bãi để những vườn cam luôn là không gian trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhé.

Ảnh: halotravel/ baodulich/ 2sao/ We25

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM