Bé trai vùng cao ôm gà đến trường tặng cô giáo ngày 20/11

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh học trò miền núi mang gà đến trường để tặng thầy cô dịp 20/11. Cầm con gà trên tay, cô giáo trẻ tươi cười hạnh phúc.

20/11 đã qua, nhưng mới đây, người dùng mạng mới chia sẻ một video ghi lại hình ảnh cậu học sinh cấp 1 mang con gà đến trường rồi bẽn lẽn tặng cô giáo. Biểu cảm ngại ngùng, lúng túng của cậu học sinh khiến nhiều người cảm thấy xúc động và thích thú.

Theo nội dụng chia sẻ, cậu học sinh này đang học tại một ngôi trường ở vùng cao tại tỉnh Quảng Trị.

Clip ghi lại cảnh bé trai ôm gà đến tặng cô giáo

Cậu bé bỏ một con gà vào bao rồi mang đến trường. Trước sự chứng kiến của các bạn học, cậu bạn ngại ngùng mở chiếc bao rồi bẽn lẽn tặng gà cho cô giáo nhưng mãi không nói lên lời vì ngại.

Nhận được món quà ý nghĩa của học sinh, nữ giáo viên trẻ cười tươi vì món quá đặc biệt từ học sinh.

Video được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận tích cực từ người xem.

Hình ảnh học trò miền núi bắt gà đến trường tặng thầy cô gây xúc động

Cũng là một giáo viên vùng cao, cô Bùi Minh Khuyên, giáo viên trường Trung học phổ thông bán trú Tiểu học Pa Ủ (Mường Tè, Lai Châu) chia sẻ tâm trạng xúc động khi xem clip: “Giáo viên công tác vùng cao chắc chắn sẽ không có đầy đủ vật chất và điều kiện như dưới xuôi. Những bó hoa hồng đỏ thắm hay quà có thể không có, nhưng mỗi khi đến ngày 20/11, được nhận một bó hoa rừng, đôi bắp ngô, nải chuối từ học sinh, phụ huynh trong lễ kỷ niệm là quá ấm áp và hạnh phúc rồi”.

Theo ione/ Thanh Niên

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM