Yên Bái: Tạm dừng hoạt động vận tải xe khách đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hải Dương, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải xe khách bằng ô tô, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh Yên Bái tạm dừng hoạt động vận tải xe khách đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải yêu cầu tạm dừng các hoạt động vận tải xe khách đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại bắt đầu từ 17h00 ngày 28/01/2021 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Các phương tiện đang trên hành trình đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại nhanh chóng giải tỏa hành khách, thực hiện vệ sinh sát khuẩn phương tiện, đưa phương tiện về nơi đỗ.

Tạm dừng hoạt động vận tải xe khách từ Yên Bái đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại từ 17h00 ngày 28/01/2021 cho đến khi có thông báo tiếp theo

Lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và các hành khách thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn, đeo khẩu trang và thường xuyên theo dõi sức khỏe. Các bến xe khách thông báo đến các đơn vị kinh doanh vận tải có tuyến cố định Yên Bái đi Quảng Ninh và Hải Dương biết và thực hiện.

Đối với các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh và nội tỉnh còn lại yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định của Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải và của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái.

Theo Cổng TTĐT Yên Bái

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM