Đưa nông sản Sơn La vào hệ thống siêu thị WinMart

Nhằm giải quyết đầu ra nông sản cho bà con nông dân Sơn La, WinCommerce phối hợp cùng tỉnh Sơn La thúc đẩy tiêu thụ nông sản của địa phương vào hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ trên toàn quốc.

Ngày 30/3/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce và lãnh đạo tỉnh Sơn La đã có buổi làm việc nhằm tuyên truyền, quảng bá và đưa sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La vào hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ trên toàn quốc.

Buổi làm việc Hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá và đưa sản phẩm nông sản  tỉnh Sơn La vào hệ thống WinMart/WinMart+

Đại diện hệ thống WinMart/WinMart+ đã trao đổi với đại diện tỉnh Sơn La về quy trình để đưa được sản phẩm của địa phương vào hệ thống WinMart/WinMart+ bao gồm: Duyệt hồ sơ nhà cung cấp; đàm phán và ký kết hợp đồng; tạo dữ liệu nhà cung cấp và hàng hóa lên hệ thống của WinCommerce; đặt hàng và giao hàng và thanh toán…

Theo đó, WinCommerce sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá cho các sản phẩm nông, đặc sản của tỉnh Sơn La được kết nối, tiêu thụ tại các điểm bán WinMart/WinMart+ của WinCommerce trên toàn quốc.

Đại diện hệ thống WinMart/WinMart+ cho biết sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá cho các sản phẩm nông, đặc sản của tỉnh Sơn La được kết nối, tiêu thụ tại các điểm bán WinMart/WinMart+ trên toàn quốc.

Đồng thời, WinCommerce phối hợp với tỉnh tổ chức các sự kiện quảng bá, Tuần lễ nông sản trong năm 2022, giúp tỉnh Sơn La trưng bày sản phẩm nông sản tại các gian hàng của WinMart/WinMart+; qua đó mở rộng thị trường tiêu thụ và giới thiệu được sản phẩm của địa phương tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Thành Công nhận định, WinMart/WinMart+ là chuỗi bán lẻ có hệ thống cửa hàng, siêu thị trải dài 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Việc hợp tác với WinMart/WinMart+ sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp tỉnh Sơn La có cơ hội giới thiệu, cung ứng và gia tăng được sản lượng sản phẩm của tỉnh ra thị trường nội địa ngày một dồi dào hơn.

“Sơn La cam kết cách thức triển khai thực hiện nhằm đảm bảo hàng hóa đưa vào hệ thống WinMart/WinMart+ đạt chất lượng tốt nhất, chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.” – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Thành Công nhấn mạnh Sơn La cam kết hàng hóa đưa vào hệ thống WinMart/WinMart+ đạt chất lượng tốt nhất

Thông qua việc hợp tác này, lãnh đạo tỉnh Sơn La và WinCommerce kỳ vọng thúc đẩy nhanh việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản Sơn La như: mận hậu, dâu tây, nhãn, cam, bưởi, táo, các loại rau củ xứ lạnh…

WinCommerce hiện là nhà bán lẻ lớn nhất cả nước về quy mô với gần 3.000 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+, có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Hàng Việt Nam luôn chiếm trên 90% số lượng, chủng loại hàng hóa của WinMart/WinMart+, trong đó doanh thu từ các mặt hàng nông sản chiếm trên 30%.

WinCommerce hiện là nhà bán lẻ lớn nhất cả nước về quy mô với gần 3.000 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+

Theo WinCommerce, kế hoạch trong năm 2022 WinMart/WinMart+ sẽ tăng tốc mở rộng quy mô với hàng hàng điểm bán mới được khai trương. Riêng trong tháng 4 này, có hơn 2 siêu thị WinMart và hơn 100 cửa hàng WinMart+ sẽ được mở mới.

Theo Bnews

Related posts